Paradox (2017) เดือด ซัด ดิบ

Paradox
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

Paradox เดือด ซัด ดิบ

แนว/ประเภท : แอ็คชั่น
ผู้กำกับภาพยนตร์ : วิลสัน ยิป
ออกแบบคิวบู๊ : หง จินเป่า
นักแสดงนำ : กู่เทียนเล่อ, หลอฮุยกวง, หลินเจียต้ง, อู๋เยี่ย, โทนี่ จา, คริส คอลลิน, วิทยา ปาน
ศรีงาม, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
เข้าฉายในประเทศไทย : 5 ตุลาคม 2560
ผู้ผลิต/สตูดิโอ/ผู้จัดจำหน่าย : Alibaba Pictures, Polybona Films, Flagship Entertainment

เรื่องย่อ
เมื่อ “หลี่” (กู่ เทียนเล่อ) เจ้าหน้าที่ตำรวจฮ่องกง เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อออกตามหาลูกสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับขณะมาพักผ่อนที่พัทยา ระหว่างการสืบหาตัวลูกสาว เขาก็ได้พบกับ ผู้กอง (อู๋เยี่ย) และ ทักษ์ (โทนี่ จา) ตำรวจท้องถิ่นเมืองพัทยา และได้ปะติดปะต่อเบาะแสต่าง ๆ จนสามารถโยงไปถึงคดีค้าอวัยวะมนุษย์ที่มี ซาช่า (คริส คอลลิน) มาเฟียอเมริกันอยู่เบื้องหลัง
จากหลักฐานการหายตัวไปของลูกสาววัย 16 ปีของหลี่ ยังเกี่ยวโยงไปถึงคดีของผู้สมัครตำแหน่งผู้ว่าฯ กรุงเทพ ที่ต้องการเปลี่ยนถ่ายหัวใจ และมีส่วนเกี่ยวข้องกับซาช่า ทำให้หลี่กลายเป็นผู้ต้องสงสัยเสียเอง เพราะถูกใส่ความเนื่องจากการสืบสวนคดีดังกล่าวพาดพิงถึงเบื้องบน ทั้งสามคน ต่างที่มา ต่างจุดประสงค์ ต้องร่วมมือเพื่อสะสางภารกิจเดียวกันคือโค่นมาเฟียค้ามนุษย์ เรื่องราวแอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้นจึงเริ่มขึ้น…

หนังมีจุดขายที่น่าสนใจคือการได้ทีมสร้างจาก ยิปมัน ไตรภาค และ SPL จึงรับประกันความบู๊แอ็คชั่น โหด มันส์ ปนดราม่า ที่สำคัญคือการได้ หง จินเป่า มากำกับคิวบู๊ รวมถึง โทนี่ จา ของเราก็มีส่วนร่วมในการเสนอไอเดียสร้างสรรค์ลีลาการต่อสู้ บวกกับซีนแอ็คชั่น Gunfight ทำให้หนังดูสนุกกับความมันส์ที่เปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายหนังฮ่องกงที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ
นอกจากนี้ Paradox ยังยกกองมาถ่ายทำในบ้านเรา หลายฉากหลากซีนเล่าเรื่องราวในเมืองไทย แต่เป็นอีกด้านที่คุณไม่รู้จัก ทั้งอาชญากรรม ความรุนแรง การสืบสวนและปฏิบัติงานของเจ้าหน้าแบบถึงพริกถึงขิง ขอสรุปสั้น ๆ ว่านี่คือหนังแอ็คชั่นดราม่าสุดมืดมนและเข้มข้น ตามแบบฉบับหนังฮ่องกงแท้ ๆ ที่คอแอ็คชั่นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม