Despicable Me 3 (2017) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3

Despicable Me 3
เว็บดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ หนังชัด HD iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3

ชื่อไทย : มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3
แนว/ประเภท : แอคชั่น / คอเมดี้
ผู้กำกับ : Pierre Coffin / Kyle Balda
ผู้เขียนบท : Cinco Paul / Ken Daurio
ผู้ผลิต : Universal Pictures / Illumination Entertainment
วันฉาย : 15 มิถุนายน 2560

เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นเลยก็ว่าได้สำหรับ ‘Despicable Me’ ทั้งภาค 1 และภาค 2 ยังไม่รวมถึงหนังภาคแยกของเหล่าวายร้ายจอมป่วน ‘Minions’ จากสตูดิโอ Illumination Entertainment และในปีนี้ผู้สร้างได้ส่งเรื่องราวของจอมวายร้ายสุดแสบและสมุนมาป่วนให้เราได้ขำคิกคักกันอีกครั้ง โดยฝีมือผู้กำกับ Pierre Coffin เจ้าเก่า กับคู่หูคนใหม่ Kyle Balda

ความเดิมในภาคที่แล้ว Gru (Steve Carell) อดีตวายร้ายได้วางมือ แล้วหันมาเป็นสายลับจับวายร้ายเสียเอง ร่วมกับแฟนสาวสายลับ Lucy (Kristen Wiig) พร้อมด้วยลูกสาวสุดน่ารักทั้ง 3 คน Margo (Miranda Cosgrove), Edith (Dana Gaier), และ Agnes (Nev Scharrel) และที่ขาดไปไม่ได้ก็คือกองทัพ Minions วายร้ายตัวจิ๋วสุดแสบนั่นเอง

เรื่องวุ่นวายทั้งหมดในภาคนี้เกิดขึ้นเมื่อ Balthazar Bratt (Trey Parker) อดีตดาราเด็กที่เติบโตขึ้นมาโดยยังยึดติดกับคาแรคเตอร์ของตัวละครที่เขาเคยแสดงในยุค 80 ได้ขโมยอัญมณีสีชมพูไป หน่วย AVL (Anti-Villain League) จึงส่ง Gru ไปจับกุม Balthazar แต่ Gru กลับพลาด ทำให้ Balthazar หลบหนีไปได้ Gru จึงถูกไล่ออกจากการเป็นสายลับ

แต่เรื่องวุ่นๆ ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อจู่ ๆ Dru (Steve Carell) น้องชายฝาแฝดของ Gru ปรากฏตัวขึ้นและชักชวนให้ Gru กลับเข้าสู่วงการวายร้ายอีกครั้ง…

เป็นแอนิเมชั่นสนุกสดใส เนื้อเรื่องเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน งานภาพก็สวย เด็ก ๆ ดูสนุก ส่วนใครที่เป็นเด็กในยุค 80 ก็จะยิ่งอินไปกับมุกดักแก่ โดยเฉพาะตัวร้ายอย่าง Balthaza ก็หยิบเอาอารยะธรรม Pop Culture จากยุคนั้นมาใส่ แถมเพลงประกอบก็เลือกใช้เพลงที่โด่งดังในยุคนั้น ผู้ชมรุ่นใหญ่ก็คงถูกใจกันไม่น้อยทีเดียว

สำหรับใครที่คาดหวังว่าจะได้ขำไปกับความป่วนและความฮาของบรรดา Minions ที่คอยสร้างสีสันให้กับแอนิเมชั่นเรื่องนี้แล้วล่ะก็ ในภาคนี้อาจไม่ค่อยได้เห็นบ่อยนักหรอก แต่รับรองว่าจัดมาเต็ม ด้วยบทที่ยียวน น่ารัก และถูกอัพเกรดให้มีเสน่ห์เด่นชัดขึ้นอีกด้วย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
โหลดเพิ่ม
เรื่องแนะนำ
โหลดเพิ่ม